LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11 CỦA SINH VIÊN KHOA SPTHMN

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VN 20/11

CỦA SINH VIÊN KHOA SPTHMN

                                                                                                                        Liên Chi Đoàn Khoa SP TH-MN

            Hàng năm, cứ đến tháng 11 là sinh viên trường ĐHHT nói chung và sinh viên khoa SP THMN nói riêng lại dấy lên nhiều phong trào thi đua thiết thực  nhằm chào mừng ngày lễ lớn – Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vốn là một hoạt động truyền thống của Đoàn trường,  liên hoan ca múa nhạc lại được diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi và thực sự thu hút mạnh mẽ đến các chi đoàn của khoa SPTHMN.

            Sau vòng sơ khảo 24 tiết mục của 17 chi đoàn trong khoa, LCĐ đã tổ chức Chung kết văn nghệ cho 18 tiết mục diễn ra vào ngày 13/11/2016. Liên hoan Ca múa nhạc cấp khoa không chỉ là sân chơi bổ ích cho các em thể hiện tài năng, là hoạt động thường niên chào mừng ngày nhà giáo mà với năm học này, hoạt động này còn có ý nghĩa hướng đến chào mừng đại hội LCĐ nhiệm kì 2016 – 2018. Liên hoan đã diễn ra thành công với sự cố gắng, nỗ lực, tình yêu nghệ thuật của các em sinh viên. Đặc biệt, LCĐ đã nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu, Đoàn trường, Ban chủ nhiệm khoa và các thầy cô giáo. Đó là sự khích lệ cổ vũ cho các hoạt động Đoàn của Liên chi ngày càng vững mạnh hơn. Những phần thi đặc sắc của các chi đoàn đã thể hiện được ý thức nghiêm túc, cũng như năng khiếu của sinh viên sư phạm mầm non như các tiết mục đến từ 6CMN, 7AMN, 8B MN… Tại liên hoan lần này, các chi đoàn Tiểu học đã có sự tham gia rất nhiệt tình và lớp 22TH đã gây được bất ngờ cho các thầy cô và sinh viên với tiết mục “Mái đình làng biển”.

            Ngày 17/11/2016, 5 tiết mục của LCĐ đã thực sự cuốn hút và nhận được cỗ vũ của toàn trường tại chung kết “Liên hoan Ca múa nhạc 2016” của sinh viên Đại học Hà Tĩnh. Đêm công diễn và trao giải được diễn ra ngày 18/11 trong không khí đầy hứng khởi, những lời ca điệu múa được dàn dựng công phu của các em là những món quà tinh thần đầy ấm áp và sống động gửi đến thầy cô giáo trong ngày lễ tri ân. Với thành tích 2 giải nhất, 2 giải nhì, 1 giải ba trong hai thể loại Hát và Múa nhảy, LCĐ khoa SP THMN đã tiếp tục thể hiện vai trò đi đầu trong một số hoạt động nổi bật của nhà trường. Và chính những hoạt động do Đoàn trường cũng như LCĐ khoa tạo ra sẽ là những cơ hội quý giá để các em sinh viên trường ĐHHT không chỉ học tập tốt mà còn trau dồi nhiều phẩm chất cũng như các kĩ năng  trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

            Một số hình ảnh của sv khoa SPTHMN tại Liên hoan Ca múa nhạc 2016 của sv trường ĐHHT:

                         Doan1

                              Giải nhất (thể loại Hát) – “Bài ca Người giáo viên nhân dân” (K8MN)

 

                         Doan2

                                        Giải nhất (Thế loại Múa) – “Nhạc rừng” (K6C MN)

 

                          Doan3

                                                Giải nhì (Hát) – “Mái đình làng biển” (K22TH)

 

                          Doan4

                                                  Giải nhì (Múa) – “Hawair” (K6CMN)

                          Doan5

                                                    Giải ba (Hát) – “Gần lắm trường sa” (K7AMN)