KHOA SƯ PHẠM TIỂU HỌC – MẦM NON LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN K6 VÀ K21

KHOA SƯ PHẠM TIỂU HỌC – MẦM NON LONG TRỌNG TỔ CHỨC

LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN K6 VÀ K21

            Trong không khí khẩn trương, nô nức của thầy và trò trường Đại học Hà Tĩnh vào những ngày cuối của năm học 2016 – 2017, một năm học đánh dấu nhiều sự kiện trọng, với nhiều thành tích rực rỡ, sáng ngày 16/6/2017, tại Giảng đường lớn CS1,Trường Đại học Hà Tĩnh, Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học cho sinh viên Đại học K6 và Cao đẳng K21. 

            Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đoàn Hoài Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Ngô Tất Đạt – Trưởng phòng Công tác học sinh, sinh viên; ThS. Hoàng Sỹ Nam – Phó bí thư Đoàn trường, cùng tất cả cán bộ, giảng viên và toàn thể sinh viên các lớp K6, K21 khoa Sư phạm Tiểu học- Mầm non.

            Khóa học 2013 – 2017, Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non có  267 sinh viên gồm cả 2 hệ Đại học và Cao đẳng ( 6 lớp: 4 lớp ĐH - 199 SV; 2 lớp CĐ -  68 SV). Với sự nỗ lực không ngừng của thầy và trò, sau 4 năm đào tạo, 267 sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo đúng hạn, nhiều sinh viên đạt thành tích xuất sắc. Báo cáo tổng kết  tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Khánh - Phó Trưởng Khoa đã đánh giá các mặt thuận lợi, khó khăn, những thành tựu, kết quả nổi bật mà sinh viên K6 và K21 đạt được. Nhiều sinh viên liên tục nhận học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của các tổ chức trong và ngoài nước và của Nhà trường, như sinh viên Nguyễn Thị Linh (K6CMN); Nguyễn Thị Thu Hoài (K6 TH). Nhiều sinh viên là hạt nhân nòng cốt trong hoạt động của Khoa, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường, được các cấp bộ Đoàn, Hội tặng thưởng bằng khen, giấy khen, như sinh viên Nguyễn Thị Hường( K6A MN), Lê Thị Xuân(K6B MN), Nguyễn Thị Linh (K6C MN), Nguyễn Thị Hồng Ngọc( K6A MN),…; nhiều sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt, Sao tháng giêng… Đặc biệt trong đợt thực tập sư phạm cuối khoá ở các trường Tiểu học và Mầm non trên địa bàn tỉnh, các em đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng học sinh và giáo viên tại các cơ sở. Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Tĩnh cũng như các phòng Giáo dục & Đào tạo trong tỉnh đã đánh giá rất cao chất lượng, trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức của các em.

            Có thể nói, khóa đào tạo 2013 - 2017 của Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non là  một khoá học trọn vẹn, gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp trên mọi mặt. Để có được những thành tựu nói trên, bên cạnh sự nhiệt tình, tận tâm của thầy cô giáo, tinh thần rèn luyện ý chí, nghị lực, vượt khó, học tốt của các sinh viên, còn là sự ủng hộ, tạo điều kiện giúp đỡ, chỉ đạo, lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường.

            Phát biểu trong buổi Lễ tổng kết, PGS.TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Nhà trường, đã chúc mừng những thành tích mà Khoa đạt được; đặc biệt Thầy nhiệt liệt chúc mừng 267 sinh viên đã hoàn thành tốt khoá học, vững tin bước vào tương lai, chúc các em sẽ khởi nghiệp, lập nghiệp tốt, đem những tinh hoa đã gặt hái được góp phần xây dựng quê hương, đất nước dân chủ, văn minh và giàu mạnh.

            Ghi nhận những thành tích, những  đóng góp, sự nỗ lực cố gắng của các em trong học tập cũng như các hoạt động đoàn, hội trong những năm học qua , tại buổi lễ, Khoa đã tặng Giấy khen cho, 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc. Đoàn trường và Liên chi đoàn cũng đã tặng 35 giấy khen và phần thưởng cho các đoàn viên có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong khoá học vừa qua.

            Tại buổi lễ, sinh viên Nguyễn Thị Thu Hoài (K6 GDTH) đại diện cho tất cả sinh viên K6 và K21 bày tỏ những lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô; những tình cảm thật xúc động, thiêng liêng, trong giờ phút chia tay với thầy cô, bạn bè, với Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non và ngôi trường Đại học Hà Tĩnh mến yêu - ngôi nhà thứ hai, nơi nuôi dưỡng và chắp cánh cho những ước mơ của các em được bay cao, bay xa.

            Kết thúc buổi Lễ tổng kết, ThS. Nguyễn Thị Én thay mặt các thầy cô giáo và sinh viên gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho thầy và trò Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non; đồng thời, chúc các em sinh viên K6, K21 sớm có được công việc phù hợp với ngành nghề đào tạo, không ngừng hoàn thiện, bổ sung kiến thức, nâng cao kỹ năng nghệp vụ; và mong muốn các em sinh viên luôn chủ động, tích cực trong suy nghĩ và hành động; không chùn bước trước những khó khăn; mở lòng với thế giới xung quanh và giáo dục các thế hệ học trò của mình bằng tầm cao của hiểu biết và lòng nhân ái. Những mong muốn của cô cũng là mong muốn chung của tập thể CBGV Trường ĐH Hà Tĩnh, của  Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non đối với các em sinh viên K6, K21 tốt nghiệp ngày hôm nay.

            Kể từ giờ phút này, mỗi sinh viên ra trường sẽ chọn cho mình một con đường riêng. Đời sinh viên mơ mộng, trải đầy hoa hồng sẽ nhường chỗ cho thực tế đầy thử thách và chông gai. Nhưng chúng tôi tin rằng trong cuộc hành trình sắp tới với những hành trang mà các em được trang bị: kiến thức, kỹ năng, tình yêu, sự đam mê, và cả nhiệt huyết, sức trẻ, các em sẽ trở thành những thầy giáo, cô giáo giỏi trong tương lai, tiếp tục sự nghiệp vẻ vang của những người lái đò thầm lặng. Dù các em đi về phương nào thì chúng tôi, những người đưa đò luôn mong các em sẽ cập bến bờ  hạnh phúc. Và mong rằng các em luôn nhớ về mái trường Đại học Hà Tĩnh thân yêu của chúng ta, nơi này luôn đón chào các bạn với tình cảm thân thương và tinh thần trách nhiệm cao trong nghề nghiệp./.

 

                              Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

 

Không khí xúc động tại buổi lễ 

 PGS. TS Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng Trường ĐHHT, phát biểu tại buổi lễ

 

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng tập thể có thành tích xuất sắc 

       

TS. Đoàn Hoài Sơn - Phó Hiệu trưởng chúc mừng sinh viên có thành tích xuất sắc 

Sinh viên tặng hoa cho các thầy cô giáo

Sinh viên tặng hoa cho Nhà trường

 

 

Cùng hát bài ca tạm biệt